Ung thư

Trà mầm linh chi liệu có chữa được ung thư?

tra-mam-linh-chi

Tỷ lệ ung thư tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Do nhiều yếu tố như: môi trường, thực phẩm, lối sống… Vậy đâu là giải pháp điều trị và phòng chống ung thư. Trên thực tế, có rất nhiều loại thực phẩm, bài thuốc được cho là có thể chữa ung thư. Trong đó không thể không kể tới trà mầm linh chi, 1 sản phẩm có tác dụng được cho là vượt trội gấp 30 lần linh chi truyền thống.

Trà mầm linh chi là gì?

Từ xa xưa, linh chi luôn được biết đến là loại thảo dược quý hiếm. Không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe mà còn điều trị nhiều bệnh lý.

Sau hơn 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, một nhóm bác sỹ y học cổ truyền trung ương và các chuyên gia công nghệ sinh học đã thành công trong nghiên cứu phương pháp nuôi cấy Mầm linh chi đỏ. Với tác dụng gấp 20 – 30 lần Linh chi đỏ truyền thống, trà mầm linh chi ra đời. Trà mầm linh chi không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như: huyết áp, mỡ máu, men gan mà còn có tác dụng lớn trong điều trị và phòng chống ung thư cực tốt. Bằng việc chưa nhiều hoạt chất quý hiếm, có tác dụng lớn trong y khoa. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tra-mam-linh-chi
Trầ Mầm Linh Chi Là gì?

Cơ sở khoa học nào chứng minh cho điều đó?

Theo một nghiên cứu, hiệu quả điều trị ung thư của linh chi được nghiên cứu trên các tế bào đơn lẻ và các động vật trong phòng thí nghiệm. Kết quả cho thấy linh chi có hiệu quả trong điều hòa miễn dịch, kháng viêm, bảo vệ tế bào gan., ngăn cản chu trình tế bào ung thư.

tra-mam-linh-chi
Mầm Linh Chi

Một nghiên cứu khác trên tế bào tuyến tiền liệt cho thấy tác dụng ức chế các yếu tố điều hòa quá trình tăng sinh mạch máu. Kết quả tương tự cũng tìm thấy trên tế bào ung thư phổi.

Bên cạnh đó, 1 vài nghiên cứu ghi nhận việc giảm tác dụng phụ như nôn ói sau xạ trị trên chuột và tăng nhạy cảm của tế bào ung thư buồng trứng với Cisplatin – 1 loại thuốc dùng trong hóa trị. Một công bố năm 2014 trên chuột cho thấy nấm linh chi có tác dụng ức chế sự di căn của tế bào ung thư vú thông qua sự ức chế các gen tiền di căn, xâm lấn.

Tuy nhiên, chúng ta cần có kiến thức và sự tìm hiểu đúng đắn về vấn đề này. Linh chi có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư rất tốt và ở 1 khía cạnh nào đó. Chúng ta không mặc định việc linh chi có thể chữa được bệnh ung thư.

Trà mầm linh chi có tác dụng với sức khỏe như thế nào?

Trà mầm linh chi có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe vì chứa các hoạt chất quý hiếm sau:

  • Germanium hữu cơ: có tác dụng giải độc cơ thể, tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan, tăng khả năng kiểm soát đường huyết của cơ thể.
  • Adenosine: có tác dụng cân bằng chuyển hóa giảm Cholesterol và mỡ máu
  • 18 axit amin: thiết yếu giúp hỗ trợ sản xuất các Protein giúp bảo vệ thành mạch, tăng sức bền thành mạch
  • Polysaccharides: có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư, ứng dụng trong việc bào chế thuốc điều trị ung thư
  • Triterpenoid: hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể
tra mam linh chi
Tác Dùng Trà Mầm Linh Chi

Hi vọng qua bài viết đã giúp bạn có được những kiến thức nhất định về tác dụng của linh chi nói chung và trà mầm linh chi nói riêng.

Qua đó, có thể lựa cho cho bản thân và gia đình những sản phẩm thật sự chất lượng và phù hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Read More