Huyết áp, tim mạch

Thực hư về tác dụng của mầm linh chi đỏ với người bệnh lý huyết áp?

Thực hư về tác dụng của mầm linh chi đỏ với người bệnh lý huyết áp?

Từ xưa đến nay, linh chi luôn được coi là vị thuốc quý ngàn năm vừa bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh tật. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ và thành tựu y khoa các nhà nghiên cứu đã thu hoạch được sợi thể dạng mầm chứa nhiều hoạt chất quý của linh chi bằng công nghệ mầm. Cùng tìm hiểu công dụng của mầm linh chi đỏ qua bài viết nhé.

1. Mầm linh chi đỏ là gì?

Là kết quả của hơn 20 năm nỗ lực, bền bỉ tìm tòi của các bác sĩ y khoa đầu ngành. Sau khoảng thời gian dài trăn trở khi không thể trưng thu hoạt chất quý hiếm trong linh chi truyền thống. Do đó tác dụng chữa bệnh của linh chi không được như mong đợi. Công nghệ mầm ra đời và mang lại kết quả vô cùng khác biệt. 

Tác dụng của linh chi đỏ đối với sức khỏe

Với tác dụng gấp 20 – 30 lần linh chi đỏ truyền thống. Đặc biệt tốt cho người: huyết áp cao, men gan, xơ gan, mỡ máu, mất ngủ, suy nhược cơ thể. Đây là bước đột phá về chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng bệnh tật. Với thành phần 100% là sợi mầm linh chi đỏ chứa nhiều dinh dưỡng và hoạt chất quý.

2. Điều gì tạo nên sự khác biệt của mầm linh chi đỏ

  • Hàm lượng hoạt chất vượt trội: Hàm lượng hoạt chất cao gấp từ 5 – 17 lần so với sản phẩm linh chi đỏ quả thể hoặc linh chi Hàn Quốc. Do chưa bị hóa gỗ, hàm lượng hoạt chất cao.
  • Hiệu quả hấp thu gấp 30 lần: Dễ hấp thụ (80 – 100%) nên hiệu quả khi uống mầm linh chi đỏ gấp 20 – 30 lần so với các sản phẩm linh chi đỏ quả thể hoặc linh chi Hàn Quốc với cùng khối lượng dùng.
  • Tiện lợi và ưu việt.
  • Tiện lợi và ưu việt khi sử dụng.
  • Tiện lợi khi sử dụng: mầm linh chi đỏ là nấm dạng sợi thể, chỉ cần pha với nước ấm dưới 70 độ C. Các hoạt chất rất dễ giải phóng và hấp thu khi ở ruột non.

 

3. Công dụng của mầm linh chi đỏ với người bệnh lý huyết áp

Dược sĩ Chuyên khoa I, Trương Thành Trong cho biết: “Trong nấm linh chi đỏ có chứa hàm lượng cao hoạt chất Adenosine, Polysaccharide,… có tác dụng cao trong việc phòng chống máu nhiễm mỡ, loại trừ mỡ xấu, Cholesterol xấu trong máu và mảng bám trên thành mạch, tăng cường sức bền và độ đàn hồi của thành mạch, từ đó giúp máu lưu thông tốt hơn đẩy lùi nguy cơ tăng huyết áp”.

Với thành phần chứa nhiều hoạt chất quý giá, mang lại giá trị chữa bệnh cực kỳ lớn. Một số bệnh lý như: huyết áp cao, huyết áp thấp, mỡ máu, men gan, giảm cân, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng. 

Mầm linh chi đỏ giúp tăng độ bền cho thành mạch máu, đặc biệt hiệu quả đối với người huyết áp cao có nguy cơ tai biến và đột quỵ. Trà mầm linh chi ra đời là thành tựu của công nghệ sinh học mới. Hàng ngàn người đã tin dùng và bỏ được thuốc điều áp sau 2 tháng sử dụng sản phẩm.

Trong “Dược Thảo trong điều trị ung thư”, Bety Wilkinson, trang 265 có ghi “Nấm linh chi có khả năng hỗ trợ làm giảm huyết áp và giảm cholesterol “xấu” LDL.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Read More