Giảm cân

Tác dụng không ngờ của mầm linh chi đỏ trong giảm cân

Linh Chi là vị thuốc quý ngàn năm là dược liệu hấp thu tinh túy của đất trời. Là bài thuốc bí truyền được dùng để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngoài công dụng chữa bệnh, linh chi còn có công dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả mà ít người biết đến.

1. Nguyên nhân dẫn đến thừa cân, béo phì

 

Tỉ lệ người mắc béo phì đang tăng nhanh ở khu vực Đông Nam Á. Trong đó dẫn đầu về tốc độ là Việt Nam, Hãng tin Bloomberg dẫn số liệu hãng nghiên cứu Fitch Solutions.

Nguyên nhân gây ra bệnh béo phì vô cùng phức tạp, có một số nhân tố vẫn còn đang phải cân nhắc và thảo luận. Ví dụ như nhân tố di truyền, nhân tố về ăn uống, nhân tố thói quen sinh hoạt. Trong đó nguyên nhân trực tiếp dẫn đến căn bệnh béo phì chính là do lượng nhiệt năng hấp thụ vào cơ thể cao hơn lượng nhiệt năng bị tiêu hao đi. Khiến cho lượng mỡ tích lũy trong cơ thể ngày càng nhiều hơn.

2. Tác dụng giảm cân của mầm linh chi đỏ

 

Từ xưa đến nay, mọi người đã biết đến linh chi là loại thần dược rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ có tác dụng tốt cho các bệnh lý như huyết áp cao, mỡ máu,… linh chi còn rất tốt cho việc giảm cân. Sau hơn 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các chuyên gia đã thành công trong phương pháp nuôi cấy Mầm Linh Chi đỏ bằng công nghệ sinh học tiên tiến. Với tác dụng gấp 20 – 30 lần Linh Chi đỏ truyền thống đặc biệt tốt cho người.

Mầm linh chi đỏ có tác dụng thải độc cơ thể, giảm mỡ máu. Ngoài ra còn tăng cường chức năng gan thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Sử dụng mầm linh chi đỏ giúp giảm cân thông qua cơ chế kích thích quá trình tiêu hóa hoạt động tốt. Từ đó đảm bảo được lượng chất béo và mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đốt cháy tối đa. Ngoài ra, sử dụng nấm linh chi còn hỗ trợ hệ bài tiết hoạt động tốt. Các chất béo và độc hại sẽ được loại bỏ ra ngoài cơ thể. Và mang đến bạn một cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng.

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia, thì hoạt động tăng cường trao đổi chất trong cơ thể là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp mầm linh chi đỏ giảm cân hiệu quả. Mầm linh chi đỏ là thảo dược giúp gia tăng đáng kể hoạt động trao đổi chất. Thường được các vận động viên dùng để tăng cường sức khỏe và giảm cân an toàn.

Bước đột phá về chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng bệnh tật. Với thành phần 100% là sợi mầm Linh Chi đỏ chứa nhiều dinh dưỡng và hoạt chất quý. Trà Mầm Linh Chi hiệu quả – an toàn với người sử dụng.

Sự khác biệt và tiện lợi mà Trà mầm linh chi mang lại.

  • Hàm lượng hoạt chất vượt trội
  • Hiệu quả hấp thu gấp 30 lần
  • Tiện lợi và ưu việt khi sử dụng

Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Eurofins tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Read More