Bạn cần biết Giảm cân

Ngũ cốc giảm cân có thật sự hiệu quả?

Cách giảm cân bằng bột ngũ cốc đang là 1 trong những phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả mà các chị em tin dùng. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng đúng cách bạn có thể sẽ gặp những tình trạng trớ trêu.

1. Dùng ngũ cốc để giảm cân đúng hay không?

Theo các chuyên gia, ngũ cốc nguyên hạt rất tốt cho sức khỏe. Kết quả 1 cuộc khảo sát về dinh dưỡng và sức khỏe. Đồng thời rất nhiều ngũ cốc nguyên hạt có giá trị dược liệu.

Theo kết quả 1 cuộc khảo sát về dinh dưỡng và sức khỏe của các nhà nghiên cứu Mỹ cho thấy những phụ nữ thường ăn sáng bằng ngũ cốc có xu hướng ít tăng cân hơn những người thường ăn món khác hoặc không ăn.

Những loại ngũ cốc chế biến sẵn, đóng hộp thường chứa hàm lượng chất béo, muối và đường ở mức cao. Khi áp dụng cách giảm cân bằng bột ngũ cốc, bạn cũng nên lưu ý về thành phần dinh dưỡng các loại hạt và liều lượng, thời gian sử dụng. 

2. Chọn bột ngũ cốc như thế nào cho tốt?

Chọn bột ngũ cốc ăn kiêng như thế nào để đem lại hiệu quả giảm cân tốt nhất đó là câu hỏi của nhiều người. Ngoài tự nhiên chúng ta biết được bao nhiêu các loại bột đậu đen, gạo lức. Sau đó khoa học tiến bộ các loại hạt như hạt hạnh nhân, yến mạch, hạt chia, hạt ý dĩ cũng được sử dụng vào giảm cân.

Mỗi loại hạt có tác dụng khác nhau nhưng khi kết hợp lại chúng sẽ mang hiệu quả cao nhất.

Yến mạch

Yến mạch là “nữ hoàng” của các loại ngũ cốc, là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, đặc biệt là beta glucan và rất giàu các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Đậu xanh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất xơ và protein có thể ức chế các hormone gây đói như ghrelin. Hơn nữa, các nghiên cứu bổ sung đã phát hiện ra rằng cả hai chất dinh dưỡng trên đều thúc đẩy giải phóng hormone khiến bạn cảm thấy no như peptide YY, GLP-1 và cholecystokinin.

Gạo lứt

Gạo lứt giàu vitamin B, mangan, selen và sắt, có tác dụng hiệu quả với những người bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu và đặc biệt là béo phì. Có hàm lượng chất xơ gấp 2 lần so với gạo thường, nên khi ăn gạo lứt cơ thể bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và mang lại cảm giác no lâu. Do đó giúp bạn không có cảm giác thèm ăn vặt. Ngoài ra, thành phần Alpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt còn tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo. Có tác dụng làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo.

Mầm linh chi đỏ

Mầm linh chi đỏ là sản phẩm kết tinh sau hơn 10 năm nghiên cứu của một nhóm bác sĩ y học cổ truyền và chuyên gia công nghệ sinh học. Mầm linh chi đỏ có tác dụng hiệu quả trong việc cân bằng chuyển hoa, tiêu trừ mỡ máu xấu. Đây là lựa chọn bổ ích cho người muốn giảm cân, người muốn theo chế độ ăn kiêng.

3. Sử dụng bột nấm ngũ cốc ăn kiêng Navito

Bột nấm ngũ cốc ăn kiêng với thành phần là các loại ngũ cốc cùng nấm dược liệu, không chỉ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ ổn định một số bệnh lý hiệu quả.

Bột nấm ngũ cốc ăn kiêng Navito với thành phần gồm: mầm linh chi đỏ, yến mạch, gạo lứt, khoai lang tím, đậu xanh nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng. Vì thành phần có mầm linh chi đỏ, một loại dược liệu quý trong đông y. Rất tốt cho người cần theo chế độ ăn đặc biệt và đang có các bệnh lý như: huyết áp cao, mỡ máu, rối loạn chuyển hóa . Đồng thời giúp hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển hóa của gan.

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường về giảm cân. Tuy nhiên để an toàn và hiệu quả nhất các bạn nên lựa chọn đúng các sản phẩm tốt, uy tín để đảm bảo sức khỏe cho minh và gia đình. Các loại ngũ cốc ăn kiêng giảm cân là 1 trong những lựa chọn rất phù hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Read More